Chính trị - Xã hội Chính trị - Xã hội

Lãnh đạo huyện Long Điền thăm chiến sĩ mới

Ngày 28/05, Đoàn lãnh đạo huyện Long Điền do ông Lâm Văn Hồng- PCT thường trực UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho 90 tân binh là con em của huyện Long Điền nhập ngũ năm 2020 đang học tập và huấn luyện tại Lữ đoàn Hải Quân 101, trú đóng tại xã Cam Thành Bắc (huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa).

Ông Lâm Văn Hồng, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện Long Điền thăm hỏi, động viên các tân binh hoàn thành tốt nghĩa vụ

Theo báo cáo của Ban chỉ huy Lữ đoàn, đến nay, các chiến sĩ mới của huyện Long Điền đã cơ bản hoàn thành nội dung, chương trình huấn luyện. Các chiến sĩ đều an tâm tư tưởng, khắc phục những khó khăn trong thời gian đầu nhập ngũ, rèn luyện, học tập tốt, chấp hành tốt nội quy của đơn vị.

Tại buổi đến thăm, lãnh đạo huyện đã trao tặng mỗi chiến sĩ mới một phần quà bằng tiền mặt 300 ngàn đồng; lãnh đạo UBND các xã, thị trấn cũng trao các phần quà nhằm động viên tân binh an tâm huấn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ; đồng thời động viên các chiến sĩ mới của huyện phát huy truyền thống yêu nước của quê hương Long Điền, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa trong công tác huấn luyện, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, đoàn kết, gắn bó chặt chẽ với đơn vị, đóng góp công sức xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện.

Dịp này, huyện Long Điền cũng đã trao tặng cho đơn vị huấn luyện những phần quà nhằm hỗ trợ đơn vị trong công tác huấn luyện, hậu cần.

Một số hình ảnh tại Buổi gặp gỡ

                                             Tin, ảnh: N.Tuyền (TTVHTT-TT huyện)

 


Chuyên mục Chuyên mục

Audio Audio

Album: Long Điền - Khúc tình ca Vol I
Số bài hát: 8
Long Điền - Khúc tình ca Vol I
Long Điền - Khúc tình ca Vol II
Bài ca vọng cổ về huyện Long Điền

Thông Tin Thời Tiết Thông Tin Thời Tiết