Y tế Y tế

Ngày hội “Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác”

Hưởng ứng phong trào Tôi yêu Tổ quốc tôi, ngày 24/05, Hội LHTN tỉnh phối hợp Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam tỉnh đã tổ chức ngày hội "Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác - Vì sức khoẻ cộng đồng" tại huyện Long Điền.

Tại ngày hội, các hội viên đã khám, tư vấn sức khoẻ và cấp thuốc miễn phí và tặng quà (sữa, trứng) cho 400 người thuộc đối tượng chính sách, người già neo đơn có hoàn cảnh khó khăn ở 2 xã Phước Hưng và Tam Phước. Tổng kinh phí khám, cấp thuốc, tặng quà là 42 triệu đồng, do Hội vận động từ các nhà hảo tâm.

Cũng tại ngày hội, các thầy thuốc trẻ đã tư vấn dinh dưỡng và tuyên truyền kiến thức phòng dịch cho 150 học sinh, phụ huynh Trường Tiểu học Long Liên, thị trấn Long Điền; tổ chức ngày hội rửa tay và trao tặng 15 bồn rửa tay tái chế từ vỏ xe (tổng kinh phí 20 triệu đồng) cho các em học sinh các trường: tiểu học Long Liên, tiểu học Đặng Văn Dựt (xã An Nhứt) và Mầm non Hoa Sen (xã Phước Hưng); đồng thời tổ chức hướng dẫn khai báo y tế cho người dân và hỗ trợ đo thân nhiệt cho các em học sinh tại 3 trường trên khi tham gia học từ nay cho đến 24/06.

                                                                                                Tin: Thanh Phong

 


Chuyên mục Chuyên mục

Audio Audio

Album: Long Điền - Khúc tình ca Vol I
Số bài hát: 8
Long Điền - Khúc tình ca Vol I
Long Điền - Khúc tình ca Vol II
Bài ca vọng cổ về huyện Long Điền

Thông Tin Thời Tiết Thông Tin Thời Tiết