Đại hội Đảng bộ các cấp cơ sở Đại hội Đảng bộ các cấp cơ sở

Đại hội chi bộ Ngân hàng nông nghiệp phát triển nông thôn chi nhánh Long Điền

Ngày 7/03, Chi bộ Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Long Điền đã tổ chức Đại hội lần thứ 4, nhiệm kỳ 2020-2025. Đây là chi bộ được Đảng bộ huyện Long Điền chọn làm một trong 2 chi bộ tổ chức đại hội điểm trên địa bàn huyện. Đến dự Đại hội có ông Đỗ Văn Bửu- Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy; ông Võ  Hữu Hạnh- PBT thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Chi bộ ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh Long Điền có 29 Đảng viên, trong đó có 27 đảng viên chính thức, 2 Đảng viên dự bị. Nhiệm kỳ 2015-2020, Chi bộ Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh Long Điền đã lãnh đạo chuyên môn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đảm bảo đời sống và việc làm cho người lao động. Công tác huy động vốn đến nay tăng so với đầu nhiệm kỳ là 77%. Dư nợ cho vây tăng với tỷ lệ 128%; tỷ lệ nợ xấu giảm 89% so với đầu nhiệm kỳ - nằm trong tỷ lệ cho phép của ngân hàng cấp trên.

Công tác xây dựng Đảng được Chi bộ thực hiện tốt trên cả 3 mặt: chính trị, tư tưởng và tổ chức. Trong nhiệm kỳ qua, 100% đảng viên trong chi bộ hoàn thành nhiệm vụ được giao. Công tác kiểm tra, giám sát và công tác dân vận được thực hiện thường xuyên. Kết quả kiểm tra, giám sát cho thấy, nhiệm kỳ qua không phát sinh trường hợp đảng viên vi phạm kỷ luật.

Đại hội đã thông qua Nghị quyết nhiệm kỳ 2020-2025 với các mục tiêu: xây dựng Chi bộ ngân hàng luôn đạt danh hiệu Chi bộ trong sạch vững mạnh; phát triển thêm 5 đảng viên mới; giữ vững phát huy vai trò của Ngân hàng 100% vốn Nhà nước trên địa bàn; tiếp tục thực hiện tốt cuộc vận động, học tập và làm tư tưởng, đạo đực và phong cách Hồ Chí Minh;...

Với tinh thần dân chủ, đoàn kết, Đại hội đã bầu ra Ban chi ủy Chi bộ lần IV, nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 5 đồng chí.

Tin: Đài truyền thanh

 


Chuyên mục Chuyên mục

Audio Audio

Album: Long Điền - Khúc tình ca Vol I
Số bài hát: 8
Long Điền - Khúc tình ca Vol I
Long Điền - Khúc tình ca Vol II
Bài ca vọng cổ về huyện Long Điền

Thông Tin Thời Tiết Thông Tin Thời Tiết