Chính trị - Xã hội Chính trị - Xã hội

Các ấp trên địa bàn xã Phước Hưng tổ chức Lễ họp mặt các thanh niên sẵn sàng lên đường nhập ngũ năm 2020

Trong những ngày từ ngày 7, 8/02/2020 đến ngày 10/02/2020, tại địa bàn xã Phước Hưng, các ấp đã tổ chức buổi họp mặt các thanh niên sẵn sàng lên đường nhập ngũ năm 2020. Buổi họp mặt với sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy- Hội đồng nhân dân- UBND- UBMTTQVN xã, lãnh đạo các ấp, đoàn thể ấp và các thanh niên nhập ngũ, các thanh niên đã xuất ngũ cũng tham gia.

Các tân binh tại ấp Lò Vôi

Buổi họp mặt diễn ra khá đơn giản và sôi động, cùng với sự dặn dò từ lãnh đạo chính quyền địa phương, một số nội dung về hành trình di chuyển, địa điểm giao nhận quân và các đơn vị đóng quân, lưu ý các thanh niên giữ gìn sức khỏe trước tình hình dịch cúm Corona hiện nay đang diễn biến khá phức tạp..., địa phương và đại diện ban ấp đã gửi tặng những món quà có ý nghĩa đến tận tay gia đình và các bạn trẻ. Các bạn thanh niên đã xuất ngũ cũng nhiệt tình chia sẽ những kỹ năng, kiến thức đã được học tập, rèn luyện từ môi trường quân ngũ. Qua đó động viên các tân binh hãy cố gắng hết sức mình vì môi trường quân ngũ là nơi lý tưởng để trưởng thành.

Ban ngành, đoàn thể, các hộ gia đình và các thanh niên sẵn sàng nhập ngũ

Đại diện cho 56 tân binh, một số bạn trẻ cũng bày tỏ những khát vọng, mong muốn của mình trước khi lên đường nhập ngũ, hứa sẽ phấn đấu, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tại ngũ. Do không tổ chức Hội trại tòng quân nên buổi lễ được kết thúc sớm để các thanh niên về sum họp gia đình, được biết vào rạng sáng ngày 12/02/2020, các thanh niên sẽ tập trung tại trụ sở UBND xã và bắt đầu cuộc hành trình lên đường nhập ngũ.

Tại ấp Phước Lộc

Tin, ảnh: THANH HỒNG

 


Chuyên mục Chuyên mục

Audio Audio

Album: Long Điền - Khúc tình ca Vol I
Số bài hát: 8
Long Điền - Khúc tình ca Vol I
Long Điền - Khúc tình ca Vol II
Bài ca vọng cổ về huyện Long Điền

Thông Tin Thời Tiết Thông Tin Thời Tiết