Giáo dục Giáo dục

Khai mạc lớp tiếng anh nâng cao tại trường THCS Mạc Đĩnh Chi, xã Tam Phước

Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của hơn 53 quốc gia và vùng lãnh thổ. Học tiếng Anh là để cải thiện bản thân, cải thiện cuộc sống và tương lai của chúng ta. Giúp bạn hoạt động trong môi trường xã hội, tự tin trong giao tiếp và luôn muốn khám phá văn hóa của các quốc gia trên thế giới.

Được sự hỗ trợ của mạnh thường quân, vào ngày 15/11/2019 trường THCS Mạc Đĩnh Chi tổ chức khai mạc lớp tiếng Anh nâng cao cho 70 em học sinh lớp 6 của nhà trường. Về dự buổi khai mạc có Ông Nguyễn Thanh Hoàng – chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Long Điền, ông Nguyễn Thanh Bình – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Tam Phước, Đại diện trung tâm Anh ngữ quốc tế Star Edu – TP Bà Rịa và các ông bà là đại diện hội Cha mẹ học sinh, quý mạnh thường quân của nhà trường cùng toàn thể 37 cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh nhà trường. Thầy Nguyễn Minh Đức, Phó hiệu trưởng nhà trường thông qua nội quy của lớp học. Mục đích chính của nội quy là tạo ra môi trường học tập an toàn và vui vẻ cho các học viên.

Một số hình ảnh của buổi khai mạc

Các em học sinh sẽ được quý thầy cô giáo của trung tâm Anh ngữ quốc tế Star Edu – TP Bà Rịa phụ trách 75% và quý thầy cô giáo là giáo viên nước ngoài phụ trách 25% do trung tâm Anh ngữ quốc tế Star Edu giới thiệu. Thời gian khóa học là 06 tháng, các em sẽ bắt đầu học từ ngày 22/11/2019, mỗi tuần học hai ngày, vào chiều ngày thứ tư và thứ sáu hằng tuần, bắt đầu vào lúc 13 giờ 30 phút và các em học sinh  được miễn hoàn toàn học phí.

Đại diện trung tâm Anh ngữ quốc tế Star Edu – TP Bà Rịa triển khai nội dung học và giải đáp một số ý kiến của các em học sinh

Hy vọng, với sự nổ lực của Ban Giám hiệu trường và tâm huyết của quý mạnh thường quân là một cựu học sinh nhà trường, lớp học tiếng Anh nâng cao này sẽ duy trì lâu dài và mở rộng ra các khối lớp. Đại diện trung tâm Anh ngữ quốc tế Star Edu – TP Bà Rịa cam kết sẽ giúp các em học sinh không còn nhút nhát, thụ động, ngại giao tiếp tiếng Anh và tránh xa nỗi ám ảnh "môn học đáng sợ" đối với học sinh vùng nông thôn.

                                                                                         Tin, ảnh: Ngọc Huyền

 


Chuyên mục Chuyên mục

Audio Audio

Album: Long Điền - Khúc tình ca Vol I
Số bài hát: 8
Long Điền - Khúc tình ca Vol I
Long Điền - Khúc tình ca Vol II
Bài ca vọng cổ về huyện Long Điền

Thông Tin Thời Tiết Thông Tin Thời Tiết