Chính trị - Xã hội Chính trị - Xã hội

Ban chỉ đạo Hè huyện tổ chức Tổng kết hoạt động Hè năm 2019

Chiều ngày 16/8/2019, tại Trung tâm VHTT-TT huyện, Ban Chỉ đạo hè huyện tổ chức Tổng kết hoạt động Hè năm 2019, Ông Lâm Văn Hồng – Trưởng Ban chỉ đạo Hè năm 2019 - PCT Thường trực UBND huyện, cùng tham dự có các đồng chí Trần Quang Vinh, PCT HĐND huyện, đồng chí Huỳnh Minh, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện, các đồng chí lãnh đạo phòng, ban, đơn vị huyện.

Qua hơn 2,5 tháng hoạt động, nhìn chung Ban Chỉ đạo Hè các xã, thị trấn đã quan tâm tạo điều kiện cho các em học sinh tham gia sinh hoạt Hè theo chương trình, kế hoạch đã đề ra. Ban Chỉ đạo Hè huyện đánh giá cao cơ quan thường trực của Ban Chỉ đạo Hè huyện năm 2019 – Đoàn TNCS HCM huyện, xã, thị trấn đã làm tham mưu đầy đủ cho cấp ủy, chính quyền lãnh đạo, chỉ đạo các thành viên BCĐ Hè theo chức năng, nhiệm vụ của mình đã chủ động chủ trì phối hợp các hoạt động phục vụ Hè cho các em học sinh.

Một số hoạt động nổi bật của hoạt động Hè năm 2019 là tổ chức các lớp phổ cập bơi cho các em; tổ chức trại hè cấp huyện cho các em học sinh nghèo, khó khăn tham gia. Bên cạnh đó, các em cũng đã tham gia các hoạt động hè của cấp Tỉnh và cũng đạt được một số kết quả đáng khích lệ như thi kể chuyện sách thiếu nhi, thi vẽ tranh về chủ đề môi trường,..

Các hoạt động thanh niên tình nguyện cũng được Đoàn TNCS HCM tổ chức và đạt kết quả tốt như hoạt động dọn dẹp làm sạch môi trường tại các bãi biển; trong khu dân cư; trồng cây xanh chắn gió, cát tại bãi biển thị trấn Long Hải, xã Phước Hưng; tặng nhà mái ấm; tặng xe đạp cho học sinh đặc biệt khó khăn; ra quân dọn dẹp, tháo gỡ các quảng cáo rao vặt trái phép trên cây xanh, cột điện,…

Thay mặt Ban Chỉ đạo Hè huyện năm 2019 – đồng chí Lâm Văn Hồng đã đánh giá cao Ban Chỉ đạo Hè huyện, các xã, thị trấn đã có tinh thần trách nhiệm cao góp phần đáng kể vào sự thành công về mọi mặt của các hoạt động Hè năm 2019. Đồng thời đã chỉ đạo ngành giáo dục, các địa phương tiếp tục quan tâm huy động các em học sinh hết thời gian nghỉ hè phải trở lại trường nhập học bắt đầu năm học mới 2019-2020.

Ban Chỉ đạo Hè huyện đã khen thưởng 01 tập thể (BCĐ Hè thị trấn Long Hải) và 02 cá nhân (Bí thư Chi đoàn thị trấn Long Điền, Bí thư Chi đoàn xã An Nhứt).

 

                                                                                                Tin: BBT huyện


Chuyên mục Chuyên mục

Audio Audio

Album: Long Điền - Khúc tình ca Vol I
Số bài hát: 8
Long Điền - Khúc tình ca Vol I
Long Điền - Khúc tình ca Vol II
Bài ca vọng cổ về huyện Long Điền

Thông Tin Thời Tiết Thông Tin Thời Tiết