Hoạt động thanh niên Hoạt động thanh niên

Huyện đoàn Long Điền ra quân xuân tình nguyện

Sáng ngày 12/01/2019, tại Trung tâm nuôi dưỡng người già neo đơn xã An Ngãi, Huyện Đoàn Long Điền tổ chức ra quân chiến dịch xuân tình nguyện năm 2019 với chủ đề "Xuân ấm áp".

Chiến dịch xuân tình nguyện năm 2019 của Huyện Đoàn Long Điền được tổ chức từ ngày 12/01 đến ngày 10/02/2019 với các hoạt động thiết thực như: xóa các biển quảng cáo sai quy định trên các tuyến đường; thăm, tặng quà cho người già neo đơn, trẻ em nồ côi tại Trung tâm nuôi dưỡng người già neo đơn xã An Ngãi và mái ấm Thiên Ân - xã Phước Tỉnh; tặng thẻ bảo hiểm y tế cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn; tham gia các hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa", "Uống nước nhớ nguồn";.... Qua các hoạt động nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên tham gia phát triển kinh tế xã hội; đoàn kết, tập hợp thanh niên, củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức đoàn cơ sở.

Sau lễ ra quân, đoàn viên thanh niên của huyện đã dọn dẹp vệ sinh khuôn viên trung tâm nuôi dưỡng người già neo đơn xã An Ngãi và tặng 110 suất quà, mỗi suất trị giá 100 ngàn đồng gồm bánh, kẹo, sữa,... cho các cụ ở trung tâm.

Tin: ĐTT huyện

 


Chuyên mục Chuyên mục

Audio Audio

Album: Long Điền - Khúc tình ca Vol I
Số bài hát: 8
Long Điền - Khúc tình ca Vol I
Long Điền - Khúc tình ca Vol II
Bài ca vọng cổ về huyện Long Điền

Thông Tin Thời Tiết Thông Tin Thời Tiết