Bầu cử HĐND các cấp Bầu cử HĐND các cấp

Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Long Điền

Sáng ngày 27/11/2018, đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh gồm các đại biểu: Nguyễn Văn Tuyết - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội; Dương Minh Tuấn - Phó Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Phạm Đình Cúc - Phó  Viện trưởng Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh đã có buổi tiếp xúc với gần 300 cử tri huyện Long Điền. ông Võ Hữu Hạnh - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, ông Lâm Văn Hồng - Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện cùng lãnh đạo các phòng, ban huyện tham dự.

Tại buổi tiếp xúc,  Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã thông báo với cử tri kết quả Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIV; tình hình hoạt động của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tại Kỳ họp thứ 6; ý kiến giải trình của các bộ, ngành và địa phương đối với những ý kiến, kiến nghị của cử tri huyện trước Kỳ họp thứ 6.

Cử tri huyện Long Điền phát biểu bày tỏ hài lòng và đánh giá cao kết quả kỳ họp thứ 6 Quốc hội khóa XIV vừa qua, nhất là công tác chất vấn, trả lời chất vấn, đồng thời mong muốn các đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp tục giám sát việc thực hiện các vấn đề đã được các bộ, ngành trả lời tại kỳ họp. Bên cạnh đó, mội số cử tri kiến nghị một số nội dung như: đẩy mạnh công tác phòng chống tham nhũng; thực hiện luật hóa việc nêu gương của cán bộ, đảng viên; cần có biện pháp ngăn ngừa bạo lực học đường, xây dựng môi trường học đường an toàn, lành mạnh; cần cấm xuất khẩu cát để bảo vệ tài nguyên môi trường.

Ông Lâm Văn Hồng - Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện Long Điền đã trả lời những thắc mắc, kiến nghị của cử tri trong phạm vi thẩm quyền của huyện. Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã ghi nhận những ý kiến đóng góp của cử tri để tổng hợp chuyển đến Quốc hội, Chính phủ, các bộ, ngành xem xét, giải quyết.

Tin: ĐTT huyện

 


Chuyên mục Chuyên mục

Audio Audio

Album: Long Điền - Khúc tình ca Vol I
Số bài hát: 8
Long Điền - Khúc tình ca Vol I
Long Điền - Khúc tình ca Vol II
Bài ca vọng cổ về huyện Long Điền

Thông Tin Thời Tiết Thông Tin Thời Tiết