Giáo dục Giáo dục

Trường mầm non Hoa Sen đón nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I

Ngày 19/11/2018, trường mầm non Hoa Sen (xã Phước Hưng) tổ chức lễ đón nhận Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I và họp mặt ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Ông Nguyễn Xuân Tiến-PhóTrưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đến dự.

Trường mầm non Hoa Sen được thành lập từ năm 2015. Trường có 07 phòng học và các khu chức năng đạt chuẩn. Khuôn viên trường khang trang sạch đẹp, đầy đủ trang thiết bị phục vụ nhu cầu học tập, vui chơi cho trẻ. Trường hiện có 13 cán bộ, giáo viên, trong đó100% giáo viên đều đạt chuẩn, tỷ lệ trên chuẩn 85%. Những năm qua, trường thực hiện tốt nhiệm vụ dạy học. Hàng năm, 100% trẻ được khám định kỳ, theo dõi biểu đồ tăng trưởng; 100% trẻ được đảm bảo an toàn về thể chất và tinh thần; 100% trẻ được học chương trình giáo dục mầm non mới và được học bán trú. Tập thể nhà trường được tặng danh hiệu tập thể lao động tiến tiến.

Với những thành tích đã đạt được, ngày 15/5/2018, UBND tỉnh đã ký quyết định công nhận trường mầm non Hoa Sen đạt chuẩn quốc gia mức độ I giai đoạn 2018-2023. Được đón nhận danh hiệu trường chuẩn quốc gia là sự ghi nhận những cố gắng to lớn của tập thể cán bộ giáo viên nhà trường đối với sự nghiệp giáo dục và đây cũng sẽ là nguồn động viên để nhà trường nỗ lực hơn nữa, tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo, xây dựng một môi trường giáo dục toàn diện, góp phần vào sự nghiệp " trồng người" của đất nước.

Cũng trong buổi lễ đón nhận danh hiệu Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I, trường mầm non Hoa Sen đã họp mặt kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tin: ĐTT huyện

 


Chuyên mục Chuyên mục

Audio Audio

Album: Long Điền - Khúc tình ca Vol I
Số bài hát: 8
Long Điền - Khúc tình ca Vol I
Long Điền - Khúc tình ca Vol II
Bài ca vọng cổ về huyện Long Điền

Thông Tin Thời Tiết Thông Tin Thời Tiết