Chính trị - Xã hội Chính trị - Xã hội

Huyện Long Điền thăm tặng quà các Bà mẹ Việt Nam anh hùng và cán bộ hoạt dộng kháng chiến 2 thời kỳ

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công, Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2018), sáng ngày 28/8, đoàn công tác Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, lãnh đạo các phòng ban liên quan tổ chức đi thăm, tặng quà các Bà mẹ Việt Nam anh hùng và cán bộ hoạt động kháng chiến 2 thời kỳ trên địa bàn huyện Long Điền.

Đây là dịp để thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước đối với các các Bà mẹ Việt Nam anh hùng và cán bộ hoạt dộng kháng chiến 2 thời kỳ cũng như các đối tượng chính sách người có công trên địa bàn huyện.

Đoàn do ông Võ Hữu Hạnh – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn, đã đến thăm Bà mẹ Việt Nam anh hùng Lương Thị Chính ở xã Phước Hưng và 6 cán bộ hoạt động kháng chiến 2 thời kỳ ở thị trấn Long Hải gồm các ông: Hồ Viết Nam, Hoàng Minh Niên, Huỳnh Văn Hải, Cao Thành Chung, Đặng Ngọc Khóa, Vũ Quốc Lự.

Đoàn do ông Phạm Sơn Hùng – Phó Chủ tịch thường trực HĐND huyện là trưởng đoàn, đã đến thăm các Bà mẹ Việt Nam anh hùng Phan Thị Khương và Ngô Thị Lộc ở xã An Ngãi, thăm các cán bộ hoạt động kháng chiến 2 thời kỳ gồm: ông Nguyễn Văn Được, bà Lương Thị Tới tại xã Tam Phước; ông Trần Văn Luyện, ông Phạm Mạnh, bà Đặng Thị Khéo ở xã Phước Tỉnh.

Đoàn do ông Nguyễn Bá Hùng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm Bà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Bảy và các cán bộ hoạt động kháng chiến 2 thời kỳ ở thị trấn Long Điền gồm: Trần Văn Tân, Nguyễn Văn Năng, Dương Út Hết, Lê Văn Biết, Trần Thị Kim Hoa, Lê Dậu .

Thay mặt đoàn, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN đã thăm hỏi sức khỏe, đời sống và tặng quà các Bà mẹ Việt Nam anh hùng, các cán bộ hoạt động kháng chiến 2 thời kỳ. Tặng mỗi người phần quà trị giá 1.000.000 đồng. Giá trị các món quà tuy nhỏ nhưng là tấm lòng mà Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện Long Điền gửi đến các đối tượng chính sách người có công nên các món quà đã được đón nhận trong không khí thân tình và cởi mở.

Tin: Trung Dũng

 


Chuyên mục Chuyên mục

Audio Audio

Album: Long Điền - Khúc tình ca Vol I
Số bài hát: 8
Long Điền - Khúc tình ca Vol I
Long Điền - Khúc tình ca Vol II
Bài ca vọng cổ về huyện Long Điền

Thông Tin Thời Tiết Thông Tin Thời Tiết