Hoạt động thanh niên Hoạt động thanh niên

Đoàn - Hội huyện Long Điền phối hợp tổ chức thăm tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng

Nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018). Sáng ngày 19/7/2018, Đoàn - Hội huyện Long Điền phối hợp với Đoàn cơ sở Trung tâm y tế huyện, Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ huyện tổ chức khám bệnh, thăm và tặng quà cho 04 Mẹ Việt Nam Anh hung trên địa bàn huyện: Mẹ Phan Thị Khương, ấp An Phước, xã An Ngãi; Mẹ Ngô Thị Lộc, ấp An Thạnh, xã An Ngãi; Mẹ Nguyễn Thị Bảy, khu phố Long Hiệp, thị trấn Long Điền; và Mẹ Lương Thị Chính, ấp Lò Vôi, xã Phước Hưng với mỗi suất quà trị giá trên 500.000 đồng.

Nhân dịp này, Đoàn cũng đã có đôi lời thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần 04 Mẹ, bày tỏ lòng tri ân đối với những hy sinh cao cả của 04 Mẹ vì nền độc lập tự do của Tổ quốc. Qua đó, Đoàn cũng ân cần động viên 04 Mẹ tiếp tục sống vui, sống khỏe để luôn là những tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo.

Đây là một việc làm hết sức thiết thực, là hoạt động nhằm tri ân đối với các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, qua đó thể hiện tinh thần "Uống nước nhớ nguồn", tình cảm và trách nhiệm của người cán bộ, đoàn viên thanh niên đối với thân nhân của các anh hùng đã hy sinh trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc.

Tin: Quốc Vũ

 


Chuyên mục Chuyên mục

Audio Audio

Album: Long Điền - Khúc tình ca Vol I
Số bài hát: 8
Long Điền - Khúc tình ca Vol I
Long Điền - Khúc tình ca Vol II
Bài ca vọng cổ về huyện Long Điền

Thông Tin Thời Tiết Thông Tin Thời Tiết