Văn hóa - Thể thao Văn hóa - Thể thao

Huyện Long Điền tổ chức Hội thi thời trang và kiến thức ngày 28/6

Tối ngày 28/6/2018, tại Công viên Long Điền, Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện phối hợp với Liên đoàn lao động huyện tổ chức Hội thi thời trang và kiến thức nhân ngày gia đình Việt Nam 28/6 với chủ đề " xây dựng gia đình hạnh phúc và bền vững". Đến dự có đồng chí Trần Quang Vinh- Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Huỳnh Minh- Chủ tịch UBMTTQVN huyện.

Hội thi thu hút 7 gia đình cán bộ, công viên chức tiêu biểu đến từ các đơn vị, trường học và các xã, thị trấn dự thi 2 nội dung gồm: thi thời trang và thi kiến thức. Mỗi gia đình sẽ giới thiệu sơ lược về gia đình và biểu diễn thời trang với trang phục tự chọn đẹp, phù hợp với thuần phong mỹ tục, bản sắc văn hóa của dân tộc Việt Nam. Sau phần thi thời trang, các gia đình bốc thăm trả lời câu hỏi của Ban tổ chức với nội dung về công tác gia đình, phòng chống bạo lực gia đình trong giai đoạn hiện nay.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức trao giải nhất cho gia đình đến từ trường tiểu học Long Điền, giải nhì cho gia đình đến từ Ban quản lý các chợ huyện và giải ba cho gia đình đến từ thị trấn Long Hải.

Tin: ĐTT huyện

 


Chuyên mục Chuyên mục

Audio Audio

Album: Long Điền - Khúc tình ca Vol I
Số bài hát: 8
Long Điền - Khúc tình ca Vol I
Long Điền - Khúc tình ca Vol II
Bài ca vọng cổ về huyện Long Điền

Thông Tin Thời Tiết Thông Tin Thời Tiết