Hoạt động thanh niên Hoạt động thanh niên

Hội thi kể chuyện sách thiếu nhi huyện Long Điền lần thứ 22 năm 2018

Ngày 26/6/2018, Thư viện huyện Long Điền tổ chức hội thi kể chuyện sách thiếu nhi lần thứ 22 năm 2018 với chủ đề "thắp sáng ước mơ".

Tham dự hội thi có 7 đội với 24 thí sinh (khối tiểu học, THCS) đến từ 5 xã, 2 thị trấn trên địa bàn huyện. Các đội dự thi trải qua 2 phần thi gồm: thi tập thể và thi cá nhân. Ở phần thi tập thể các đội giới thiệu về đội mình bằng các hình thức ca, hò, vè, kịch….Ở phần thi cá nhân, các thí sinh mang đến hội thi 24 câu chuyện. Nội dung các câu chuyện kể về ước mơ cao đẹp, các tấm gương người tốt, việc tốt, lòng hiếu thảo với ông bà, cha mẹ, các danh nhân văn hóa Việt Nam…Theo đánh giá của Ban tổ chức, hội thi năm nay được tổ chức thành công, chất lượng cao hơn so các năm trước. Các thí sinh đều chọn đúng chủ đề, nội dung câu chuyện ngắn gọn, gần gũi, mang đậm giá trị nhân văn. Hầu hết các câu chuyện kể được dàn dựng công phu, sáng tạo, sử dụng hình thức sân khấu hóa làm cho nội dung câu chuyện trở nên hấp dẫn người nghe.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao tổng cộng 17 giải cho các tập thể và cá nhân có phần thi xuất sắc. Trong đó, giải tập thể nhất, nhì, ba lần lượt thuộc về các đội thị trấn Long Điền, thị trấn Long Hải, xã Phước Hưng. Giải nhất cá nhân khối tiểu học thuộc về em Huỳnh Dương Gia Hân thị trấn Long Điền. Giải nhất cá nhân khối THCS thuộc về em Trần Văn Như thị trấn Long Điền.

Tin: ĐTT huyện

 


Chuyên mục Chuyên mục

Audio Audio

Album: Long Điền - Khúc tình ca Vol I
Số bài hát: 8
Long Điền - Khúc tình ca Vol I
Long Điền - Khúc tình ca Vol II
Bài ca vọng cổ về huyện Long Điền

Thông Tin Thời Tiết Thông Tin Thời Tiết