Bầu cử HĐND các cấp Bầu cử HĐND các cấp

Đại biểu HĐND tỉnh và huyện tiếp xúc cử tri xã Phước Hưng

Chiều ngày 06/6/2018, Đoàn đại biểu số 5 - HĐND tỉnh do ông Nguyễn Bá Hùng- Chủ tịch UBND huyện Long Điền làm trưởng Đoàn cùng với Đoàn đại biểu số 5 - HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc với 100 cử tri Phước Hưng. Đến dự buổi tiếp xúc có lãnh đạo các phòng, ban huyện và lãnh đạo địa phương.

Tại buổi tiếp xúc, các đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh trên địa bàn tỉnh, huyện 6 tháng đầu năm 2018 và triển khai phương hướng nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng cuối năm 2018; thông báo nội dung, chương trình Kỳ họp thứ tám - HĐND tỉnh khóa VI; thông báo nội dung, chương trình Kỳ họp thứ bảy- HĐND huyện khóa II, nhiệm kỳ 2016-2021; báo cáo kết quả giải quyết, xử lý các ý kiến, kiến nghị của cử tri trước Kỳ họp thứ 6 - HĐND huyện cho bà con cử tri được biết.

Một số cử tri phản ảnh, trên địa bàn xã tồn tại một số dự án quy khá lâu nhưng đến nay chưa triển khai thực hiện. Cử tri kiến nghị các ngành chức năng cần đánh giá lại mức độ khả thi của các dự án, có biện pháp  triển khai thực hiện hoặc rút giấy phép đầu tư các dự án để người dân sống trong vùng quy hoạch thực hiện các quyền về sử dụng đất, ổn định đời sống. Cử tri cũng kiến nghị địa phương tăng cường kiểm tra, xử lý rác thải, nước thải gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến sức khỏe, đời sống sinh hoạt của người dân trong khu vực ấp Hải Sơn; đẩy nhanh tiến độ xây dựng một số tuyến đường giao thông nông thôn tại ấp Hải Lâm, ấp Phước Thọ để người dân đi lại thuận tiện hơn.

Lãnh đạo các phòng, ban huyện và lãnh đạo xã Phước Hưng đã trả lời những thắc mắc, kiến nghị của cử tri trong phạm vi thẩm quyền. Đoàn đại biểu HĐND tỉnh tiếp thu những kiến nghị của cử tri gửi các ngành chức năng tại Kỳ họp HĐND tỉnh sắp tới xem xét, giải quyết.

Tin: ĐTT huyện

 


Chuyên mục Chuyên mục

Audio Audio

Album: Long Điền - Khúc tình ca Vol I
Số bài hát: 8
Long Điền - Khúc tình ca Vol I
Long Điền - Khúc tình ca Vol II
Bài ca vọng cổ về huyện Long Điền

Thông Tin Thời Tiết Thông Tin Thời Tiết