Chính trị - Xã hội Chính trị - Xã hội

Hội phụ nữ tập huấn về ATGT và phòng chống tội phạm

Sáng ngày 12/4/2018, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Long Điền phối hợp với Công an huyện tổ chức lớp tập huấn về an toàn giao thông và phòng chống tội phạm cho 110 học viên là Chi hội trưởng, Chi hội phó và cộng tác viên Hội Liên hiệp phụ nữ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Tham gia lớp tập huấn, các học viên được cung cấp một số thông tin về tình hình an toàn giao thông trong cả nước, trên địa bàn tỉnh, huyện năm 2017 và 3 tháng đầu năm 2018; được triển khai những nội dung cơ bản của Luật giao thông Đường bộ; các kỹ năng điều khiển phương tiện giao thông đường bộ an toàn; tác hại của việc điều khiển phương tiện giao thông sau khi uống rượu, bia và chạy quá tốc độ quy định, chạy sai làn đường, phần đường. Bên cạnh đó, các học viên còn được thông tin về tình hình tội phạm, trật tự an toàn xã hội hiện nay trên địa bàn tỉnh, huyện; những phương thức, thủ đoạn của tội phạm và các kỹ năng ngăn ngừa, phát hiện thủ đoạn của các loại tội phạm.

Qua buổi tập huấn, các học viên nắm được những chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước để chủ động ngăn ngừa, phòng chống tội phạm; nâng cao ý thức chấp hành tốt Luật giao thông đường bộ, góp phần hạn chế tai nạn giao thông.

Tin: ĐTT huyện


Chuyên mục Chuyên mục

Audio Audio

Album: Long Điền - Khúc tình ca Vol I
Số bài hát: 8
Long Điền - Khúc tình ca Vol I
Long Điền - Khúc tình ca Vol II
Bài ca vọng cổ về huyện Long Điền

Thông Tin Thời Tiết Thông Tin Thời Tiết