Bầu cử HĐND các cấp Bầu cử HĐND các cấp

Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri 2 huyện Đất Đỏ, Long Điền: Cử tri đề nghị tăng cường phòng, chống tham nhũng

Ngày 27-11, Đoàn Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh gồm các đại biểu: Dương Minh Tuấn, Phó Đoàn ĐBQH tỉnh; Nguyễn Văn Tuyết, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa - Giáo dục - Thanh niên, thiếu niên và nhi đồng của Quốc hội; Dương Tấn Quân, bác sĩ Bệnh viện Bà Rịa, đã tiếp xúc cử tri 2 huyện Đất Đỏ và Long Điền.

Cử tri Ngô Lương Kim (thị trấn Long Điền, huyện Long Điền) phát biểu ý kiến tại buổi tiếp xúc với Đoàn ĐBQH tỉnh.

Tại buổi tiếp xúc, Đoàn ĐBQH tỉnh đã thông báo nhanh đến các cử tri kết quả Kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XIV. Tại Kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XIV, 6 đại biểu trong Đoàn ĐBQH tỉnh đã tích cực tham gia đầy đủ các hoạt động của Quốc hội với 38 lượt phát biểu, trong đó 21 lượt phát biểu thảo luận tại hội trường và 17 lượt phát biểu thảo luận tại tổ về 6 dự án luật và các vấn đề quan trọng khác.

Phát biểu tại buổi tiếp xúc, cử tri 2 huyện Đất Đỏ và Long Điền đánh giá cao những ý kiến thảo luận, chất vấn, những đóng góp của Đoàn ĐBQH tỉnh tại Kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XIV. Các cử tri cũng phản ánh, kiến nghị một số vấn đề về phòng chống tham nhũng; việc thu hồi đất; tăng lương cho giáo viên; bảo vệ chủ quyền biển đảo...

Cử tri Ngô Lương Kim (thị trấn Long Điền, huyện Long Điền) cho rằng, thời gian gần đây, công tác phòng chống tham nhũng của Đảng và Nhà nước đạt được nhiều kết quả tích cực, tạo được niềm tin của nhân dân. Thời gian tới, Đảng và Nhà nước cần tiếp tục tăng cường giám sát, thanh tra việc thực thi công vụ của đội ngũ cán bộ, công chức, nhất là cán bộ xã, phường, thị trấn để phòng ngừa tiêu cực, tham nhũng.

Cử tri Huỳnh Văn Kiệt (thị trấn Long Hải, huyện Long Điền) phản ánh tình trạng một số cán bộ có tài sản lớn một cách bất bình thường; đề nghị Đảng, Nhà nước chú trọng kiểm tra, giám sát việc kê tài sản của cán bộ, công chức....

Nguồn: Báo BRVT


Chuyên mục Chuyên mục

Audio Audio

Album: Long Điền - Khúc tình ca Vol I
Số bài hát: 8
Long Điền - Khúc tình ca Vol I
Long Điền - Khúc tình ca Vol II
Bài ca vọng cổ về huyện Long Điền

Thông Tin Thời Tiết Thông Tin Thời Tiết