Văn hóa - Thể thao Văn hóa - Thể thao

Huyện Long Điền chuẩn bị sẵn sàng cho lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao lần thứ 7, năm 2017

Theo kế hoạch, Đại hội Thể dục Thể thao huyện Long Điền lần thứ 7 năm 2017 sẽ chính thức khai mạc vào 14 giờ ngày 25/11/2017 tại sân vận động Trung tâm văn hóa thông tin thể thao huyện. Để đảm bảo cho lễ khai mạc được tổ chức trang trọng, hiện nay, mọi công tác chuẩn bị đang được huyện Long Điền gấp rút hoàn tất.

UBND huyện đã chỉ đạo và phân công nhiệm vụ cho các cơ quan, đơn vị thực hiện các nhiệm vụ chuẩn bị cho lễ khai mạc. Những thông tin về đại hội được tuyên truyền rộng rãi trên các phương tiện thông tin của huyện. Công tác sửa chữa sân vận động cơ bản đã hoàn thành. Các dụng cụ thể thao phục vụ cho đại hội được chuẩn bị đầy đủ. Các hoạt động tập dượt cho lễ khai mạc đang được tập luyện nghiêm túc. Tại Đại hội thể dục thể thao năm nay, huyện Long Điền tổ chức thi đấu 10 môn gồm: bóng đá, bóng đá bãi biển, bóng đá mini, bóng chuyền, bóng chuyền bãi biển, điền kinh, cầu lông, chạy việt dã, cờ tướng và các môn thể thao dân tộc. Trước đó, từ tháng 4/2017 huyện đã bắt đầu tổ chức các nội dung thi đấu. Hiện nay các xã, thị trấn trên địa bàn huyện đang đẩy mạnh tuyên truyền về đại hội, tổ chức sôi nổi các hoạt động thể dục thể thao tại cơ sở; tuyên truyền, vận động người dân tích cực tập luyện thể thao nâng cao sức khỏe. Bên cạnh đó, các xã, thị trấn đang tổ chức bồi dưỡng, tập luyện cho các vận động viên thành tích cao của đơn vị mình để tham dự đại hội.

 Đến thời điểm hiện tại huyện đã chuẩn bị tốt các điều kiện, sẵn sàng cho lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao huyện lần thứ 7 năm 2017. Được biết, chương trình tổng duyệt lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao huyện Long Điền dự kiến sẽ được tổ chức vào 14 giờ ngày 24/11/2017 tại sân vận động trung tâm văn hóa thông tin thể thao huyện.

Tin: ĐTT huyện


Chuyên mục Chuyên mục

Audio Audio

Album: Long Điền - Khúc tình ca Vol I
Số bài hát: 8
Long Điền - Khúc tình ca Vol I
Long Điền - Khúc tình ca Vol II
Bài ca vọng cổ về huyện Long Điền

Thông Tin Thời Tiết Thông Tin Thời Tiết