Chính trị - Xã hội Chính trị - Xã hội

Thăm, động viên lực lượng dân quân huyện Long Điền tham gia diễn tập có bắn đạn thật tại trường bắn Quốc gia khu vực 3

Ngày 10/9/2017, ông Trần Kim Phúc- Phó Chủ tịch UBND huyện Long Điền cùng lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện đã đến thăm, động viên lực lượng dân quân huyện Long Điền tham gia luyện tập, diễn tập có bắn đạn thật với các chiến sĩ Sư đoàn bộ binh 5 tại trường bắn Quốc gia khu vực 3, trú đóng tại xã Xuân Tiến, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai.

Lực lượng dân quân huyện Long Điền tham gia luyện tập, diễn tập đợt này đến từ 3 đơn vị gồm: trung đội dân quân cơ động, trung đội ĐKZ82 và trung đội Cối 82mm. Được biết, các chiến sĩ tham gia luyện tập, diễn tập từ ngày 06/9 đến ngày 10/9.

Đến thăm, động viên các chiến sĩ, thay mặt đoàn, ông Trần Kim Phúc- Phó Chủ tịch UBND huyện đã thăm hỏi tình hình sức khỏe, sinh hoạt của các cán bộ, chiến sỹ, chia sẻ với những vất vả trong công tác luyện tập, diễn tập; đồng thời đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, sự nỗ lực khắc phục vượt qua khó khăn của cán bộ chiến sĩ dân quân huyện nhà trong việc phối, kết hợp tham gia luyện tập, diễn tập với đơn vị chủ lực là Sư đoàn Bộ binh 5.

Dịp này, đoàn đã trao tặng nhiều phần quà gồm một số nhu yếu phẩm cần thiết để động viên tinh thần các cán bộ, chiến sĩ. Ban Chỉ huy quân sự huyện Long Điền đã khen thưởng cho 1 cá nhân và 10 tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ diễn tập chiến thuật có bắn đạn thật năm 2017.

Tin: ĐTT huyện


Chuyên mục Chuyên mục

Audio Audio

Album: Long Điền - Khúc tình ca Vol I
Số bài hát: 8
Long Điền - Khúc tình ca Vol I
Long Điền - Khúc tình ca Vol II
Bài ca vọng cổ về huyện Long Điền

Thông Tin Thời Tiết Thông Tin Thời Tiết