Chính trị - Xã hội Chính trị - Xã hội

Huyện Long Điền thăm tặng quà các Bà mẹ Việt Nam anh hùng và cán bộ hoạt động kháng chiến 2 thời kỳ

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2017), sáng ngày 29/8, đoàn công tác Huyện uỷ, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, lãnh đạo các phòng ban liên quan tổ chức đi thăm, tặng quà các Bà mẹ Việt Nam anh hùng và cán bộ hoạt động kháng chiến 2 thời kỳ trên địa bàn huyện Long Điền.

Lãnh đạo huyện thăm và tặng quà cho các đối tượng.

Đây là dịp để thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước đối với các các Bà mẹ Việt Nam anh hùng và cán bộ hoạt động kháng chiến 2 thời kỳ cũng như các đối tượng chính sách người có công trên địa bàn huyện.

Đoàn do ông Võ Hữu Hạnh – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện làm trưởng đoàn, đã đến thăm 01 Bà mẹ Việt Nam anh hùng và 8 cán bộ hoạt động kháng chiến 2 thời kỳ tại thị trấn Long Điền .

Đoàn do ông Phạm Sơn Hùng – Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng nhân dân huyện là trưởng đoàn, đến thăm 02 Bà mẹ Việt Nam anh hùng và 04 cán bộ hoạt động kháng chiến 2 thời kỳ tại xã An Ngãi và xã Tam Phước.

Đoàn do ông Lâm Văn Hồng – Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban nhân dân huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm 01 Bà mẹ Việt Nam anh hùng và 10 cán bộ hoạt động kháng chiến 2 thời kỳ thuộc thị trấn Long Hải, xã Phước Hưng và Xã Phước Tỉnh.

Thay mặt đoàn, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện đã thăm hỏi sức khỏe, đời sống và tặng quà các Bà mẹ Việt Nam anh hùng, các cán bộ hoạt động kháng chiến 2 thời kỳ. Tặng mỗi người phần quà trị giá 1.000.000 đồng. Giá trị các món quà tuy nhỏ nhưng là tấm lòng mà Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện Long Điền gửi đến các đối tượng chính sách người có công nên các món quà đã được đón nhận trong không khí thân tình và cởi mở.

Tin, ảnh: Trung Dũng


Chuyên mục Chuyên mục

Audio Audio

Album: Long Điền - Khúc tình ca Vol I
Số bài hát: 8
Long Điền - Khúc tình ca Vol I
Long Điền - Khúc tình ca Vol II
Bài ca vọng cổ về huyện Long Điền

Thông Tin Thời Tiết Thông Tin Thời Tiết