Hoạt động thanh niên Hoạt động thanh niên

Thăm khám, cấp thuốc và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng

Hướng tới kỉ niệm 72 năm ngày Quốc khánh Nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam 02/9, sáng ngày 26/8/2017, Huyện đoàn Long Điền phối hợp với Câu lạc bộ thầy thuốc trẻ huyện đã đến thăm, khám bệnh, phát thuốc và tặng quà cho 04 Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn huyện gồm: Mẹ Phan Thị Khương, Mẹ Ngô Thị Lộc cùng ngụ ở xã An Ngãi; Mẹ Lương Thị Chính ở xã Phước Hưng; Mẹ Nguyễn Thị Bảy ở thị trấn Long Điền.

Tại những nơi đến thăm, đoàn viên thanh niên huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống sinh hoạt của các Mẹ và bày tỏ sự tri ân đối với những hy sinh cao cả của các Mẹ vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc; động viên các Mẹ tiếp tục sống vui, sống khỏe để cho các thế hệ con cháu noi theo. Dịp này, đoàn đã gửi tặng đến mỗi Mẹ một phần quà trị giá 500 ngàn đồng; song song đó, Câu lạc bộ thầy thuốc trẻ huyện cũng khám, tư vấn sức khỏe và phát thuốc bổ cho các Mẹ.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ huyện Long Điền đối với hoạt động an sinh xã hội; đồng thời cũng thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa của tuổi trẻ đối với thế hệ cha anh đã hi sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ đất nước.

Tin: ĐTT huyện 


Chuyên mục Chuyên mục

Audio Audio

Album: Long Điền - Khúc tình ca Vol I
Số bài hát: 8
Long Điền - Khúc tình ca Vol I
Long Điền - Khúc tình ca Vol II
Bài ca vọng cổ về huyện Long Điền

Thông Tin Thời Tiết Thông Tin Thời Tiết