Văn hóa - Thể thao Văn hóa - Thể thao

Khai mạc liên hoan tuyên truyền lưu động huyện Long Điền năm 2017

Tối ngày 23/8/2017, Liên hoan tuyên truyền lưu động huyện Long Điền lần thứ 24, năm 2017 đã được khai mạc tại tại Nhà hát Long Điền.

Tham gia liên hoan có 7 đội tuyên truyền lưu động với gần 100 diễn viên, tuyên truyền viên đến từ 7 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Với thời lượng từ 30 đến 45 phút, mỗi đội sẽ xây dựng 1 kịch bản có nội dung tuyên truyền chú trọng vào những nhiệm vụ trọng tâm của huyện và của từng địa phương như: phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư"; bảo vệ chủ quyền biển đảo; xây dựng nông thôn mới; an toàn giao thông; bảo vệ môi trường; đấu tranh phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội, ma túy, mại dâm; thành tựu phát triển kinh tế, xã hội của địa phương. Kết cấu chương trình tuyên truyền của các đội có sự kết hợp đầy đủ của 3 hình thức tuyên truyền gồm: cổ động trực quan, tuyên truyền miệng và tuyên truyền bằng văn nghệ.

Liên hoan diễn ra trong 2 đêm 23 và 24/8/2017. Liên hoan là hoạt động thiết thực chào mừng kỉ niệm 72 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2017) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2/9, đồng thời là dịp để các đội tuyên truyền lưu động của các xã, thị trấn có dịp giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm, qua đó góp phần nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền tại địa phương, đưa các chủ trương, nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước đi vào cuộc sống của người dân.

Tin: ĐTT huyện


Chuyên mục Chuyên mục

Audio Audio

Album: Long Điền - Khúc tình ca Vol I
Số bài hát: 8
Long Điền - Khúc tình ca Vol I
Long Điền - Khúc tình ca Vol II
Bài ca vọng cổ về huyện Long Điền

Thông Tin Thời Tiết Thông Tin Thời Tiết