Thông tin khác Thông tin khác

Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Ngô Xuân Lịch: Thăm, tặng quà Trung tâm Điều dưỡng thương binh Long Đất

Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27-7-1947 – 27-7-2017), sáng 11-7, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Ngô Xuân Lịch đã đến thăm, tặng quà Trung tâm Điều dưỡng thương binh và người có công Long Đất (thị trấn Long Hải, huyện Long Điền).

Các đồng chí: Nguyễn Hồng Lĩnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Thị Yến, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Nguyễn Thanh Tịnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Trung tướng Phạm Văn Dỹ, Chính ủy Bộ Tư lệnh Quân khu 7 cùng đi với đoàn.

Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Ngô Xuân Lịch ân cần thăm hỏi, tặng quà các thương bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh và người có công Long Đất.

Đại tướng Ngô Xuân Lịch đã ân cần thăm hỏi, động viên, bày tỏ lời cảm ơn những đóng góp của các thương, bệnh binh cho sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc. Đại tướng mong muốn các thương, bệnh binh tiếp tục phát huy tinh thần "tàn nhưng không phế", vượt qua mọi khó khăn, yên tâm điều dưỡng, phục hồi sức khỏe, tiếp tục nuôi dưỡng hình ảnh đẹp của anh Bộ đội Cụ Hồ như đã từng hy sinh, cống hiến trong các cuộc chiến tranh bảo vệ Tổ quốc. Đại tướng Ngô Xuân Lịch ghi nhận và đánh giá cao lãnh đạo tỉnh BR-VT và Ban Giám đốc Trung tâm Điều dưỡng thương binh và người có công Long Đất đã thực hiện tốt công tác chăm sóc các thương, bệnh binh trong những năm qua.

Nhân dịp này, Đại tướng Ngô Xuân Lịch đã tặng 60 suất quà cho các thương, bệnh binh đang điều dưỡng tại Trung tâm. Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh cũng tặng 60 suất quà cho các thương, bệnh binh và quà cho cán bộ, nhân viên Trung tâm.

Đồng chí Nguyễn Thị Yến, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh trao quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh cho đại diện lãnh đạo Trung tâm.

* Cùng ngày, tại Bộ CHQS tỉnh, Thiếu tướng Ngô Ngọc Bình, Phó Tư lệnh Quân khu 7 đã có buổi gặp mặt, tặng quà Mẹ VNAH Đặng Thị Chờ (xã Hòa Long, TP. Bà Rịa), Mẹ VNAH Trần Thị Lưỡng (xã Long Phước, TP. Bà Rịa) và 28 người có công trên địa bàn tỉnh.

Báo BRVT


Chuyên mục Chuyên mục

Audio Audio

Album: Long Điền - Khúc tình ca Vol I
Số bài hát: 8
Long Điền - Khúc tình ca Vol I
Long Điền - Khúc tình ca Vol II
Bài ca vọng cổ về huyện Long Điền

Thông Tin Thời Tiết Thông Tin Thời Tiết