Chính trị - Xã hội Chính trị - Xã hội

Công Đoàn Cơ Sở (CĐCS) xã Phước Hưng Tổ chức Lễ 1/6 Cho Con Em Công Đoàn viên (CĐV) xã

Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 từ lâu vốn được biết đến là ngày Tết dành riêng cho trẻ em. Đây là dịp để các cháu được vui chơi, nhận những món quà ý nghĩa từ những người thương yêu. Thấm nhuần tư tưởng của Bác về "Chăm sóc và giáo dục tốt các cháu là nhiệm vụ của toàn Đảng, toàn dân". Nhân sự kiện này, chiều ngày 01/6/2017 tại hội trường UBND xã, CĐCS xã Phước Hưng đã tổ chức buổi lễ trao tặng giấy biểu dương và quà thiếu nhi cho con em CĐV trực thuộc xã. Tham dự tại buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND- UBMTTQVN xã, ban chấp hành CĐCS, các CĐV và các cháu thiếu nhi cũng về tham dự.

Buổi lễ diễn ra khá sôi động với những trò chơi đố vui, giao lưu văn nghệ giữa các cháu tạo sự đoàn kết và làm quen. Phát biểu tại buổi lễ, bà Trần Thị Ngọc Thanh- Chủ tịch UBMTTQVN xã đã gửi lời chúc sức khỏe đến các cháu thiếu nhi, mong các cháu chăm chỉ, cố gắng học hành để trở thành con ngoan trò giỏi, mai sau trở thành những nhân tài của đất nước.

Đại diện cho các cháu thiếu nhi, em Nguyễn Hoàng Anh Thư đã phát biểu cảm tưởng của mình về ngày 01/6, về những tình cảm mà các đồng chí lãnh đạo đã quan tâm, bên cạnh đó em hứa sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa trong học tập, phấn đấu trở thành "Cháu ngoan Bác Hồ".

Dịp này, CĐCS đã trao tặng 27 suất quà cho các cháu, mỗi suất trị giá 150.000đ và 22 giấy biểu dương tinh thần học tập và rèn luyện, phấn đấu của các cháu.

Tin: Thanh Hồng


Chuyên mục Chuyên mục

Audio Audio

Album: Long Điền - Khúc tình ca Vol I
Số bài hát: 8
Long Điền - Khúc tình ca Vol I
Long Điền - Khúc tình ca Vol II
Bài ca vọng cổ về huyện Long Điền

Thông Tin Thời Tiết Thông Tin Thời Tiết