Giáo dục Giáo dục

153 học sinh huyện Long Điền tham gia kỳ thi “Giải toán qua mạng Internet”cấp tỉnh

Ngày 15/3/2017, tại 02 Hội đồng thi là trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm và trường THCS Hùng Vương- thị trấn Long Hải, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Long Điền đã tổ chức kỳ thi giải toán trên mạng internet cấp tỉnh, năm học 2016-2017 cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở.

Kỳ thi này, huyện Long Điền có 153 thí sinh dự thi, trong đó cấp tiểu học có 54 thí sinh, cấp THCS có 99 thí sinh. Đây là các thí sinh đã trải qua vòng thi cấp trường, cấp huyện và vượt qua vòng tự luyện số 16, đủ điều kiện tham gia vòng thi cấp tỉnh. Tham dự vòng thi này, trong thời gian 60 phút, các thí sinh phải hoàn thành 3 bài toán trực tuyến trên website: http:/www.violympic.vn; tổng điểm và thời gian làm bài vòng thi là 2 chỉ số để xếp thứ hạng học sinh trên website.

Đây là sân chơi trí tuệ trực tuyến nhằm giúp học sinh làm quen và sử dụng internet như một phương tiện và công cụ học tập, từ đó góp phần nâng cao chất lượng và tạo thêm hứng thú cho học sinh học tập môn Toán, qua đó tạo ra môi trường thân thiện để học sinh giao lưu học tập tích cực, đồng thời phát hiện và bồi dưỡng kịp thời những học sinh có khả năng về môn Toán.                         

Tin: ĐTT huyện


Chuyên mục Chuyên mục

Audio Audio

Album: Long Điền - Khúc tình ca Vol I
Số bài hát: 8
Long Điền - Khúc tình ca Vol I
Long Điền - Khúc tình ca Vol II
Bài ca vọng cổ về huyện Long Điền

Thông Tin Thời Tiết Thông Tin Thời Tiết