Chính trị - Xã hội Chính trị - Xã hội

Huyện Long Điền tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2016

Ngày 17/3/2017, ông Nguyễn Bá Hùng- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Long Điền chủ trì Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2016. Ông Võ Hữu Hạnh- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; ông Phạm Sơn Hùng- Phó Chủ tịch thường trực HĐND huyện đến dự.

Năm 2016, công tác thi đua, khen thưởng của huyện Long Điền có nhiều chuyển biến tích cực, có sự đổi mới về nội dung và hình thức. Nhiều phong trào thi đua được phát động theo từng thời điểm phù hợp, tạo ra khí thế thi đua sôi nổi và có sức lan tỏa trong nhân dân. Các phong trào thi đua quyết thắng; vì an ninh tổ quốc; phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc đã góp phần giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội; phong trào thi đua yêu nước trong các cơ quan Đảng, chính quyền, Mặt trận và các hội đoàn thể nhân dân tiếp tục được đẩy mạnh tạo động lực mạnh mẽ, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế- xã hội của huyện. Từ các phong trào thi đua trong năm 2016, đã có nhiều tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc được UBND tỉnh, huyện tuyên dương khen thưởng. Trong đó, khen thưởng cấp tỉnh có 09 tập thể đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, 3 cá nhân đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua, 01 tập thể và 04 cá nhân nhận bằng khen. Khen thưởng cấp huyện có 30 tập thể đạt danh hiệu lao động tiên tiến, 25 cá nhân đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở và 260 cá nhân được công nhận danh hiệu lao động tiên tiến. Bên cạnh những thành tích trên, trong năm qua, huyện cũng đã đề nghị Trung ương tặng Huân chương Lao động hạng Nhì cho 01 tập thể, Huân chương Lao động hạng Ba cho 01 tập thể và bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 01 tập thể và 01 cá nhân.

Ông Nguyễn Bá Hùng- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Long Điền phát biểu tại hội nghị.

Năm 2017, UBND huyện Long Điền tiếp tục phát động phong trào thi đua rộng khắp trong cán bộ và các tầng lớp nhân dân, tạo động lực phát triển kinh tế- xã hội tại địa phương; phấn đấu thực hiện các mục tiêu, chỉ tiêu đề ra; bảo đảm an sinh xã hội; ổn định kinh tế và ngày càng phát triển; quan tâm phát động các đợt thi đua ngắn hạn, dài hạn, thường xuyên liên tục để lập thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của dân tộc, các sự kiện chính trị trọng đại của đất nước; đồng thời có sơ, tổng kết nhằm động viên khen thưởng kịp thời, tạo khí thế thi đua sôi nổi, đều khắp trong toàn huyện.

Dịp này, UBND tỉnh đã tặng danh hiệu "Tập thể Lao động xuất sắc" cho 9 tập thể, danh hiệu "Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh" cho 3 cá nhân, tặng Bằng khen cho 01 tập thể, 04 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2015 đến năm 2016. UBND huyện Long Điền tặng danh hiệu "Chiến sỹ thi đua cơ sở" cho 25 cá nhân, danh hiệu "Tập thể Lao động tiên tiến" cho 30 tập thể và danh hiệu "Lao động tiên tiến" cho 260 cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2016.

Tin: ĐTT huyện


Chuyên mục Chuyên mục

Audio Audio

Album: Long Điền - Khúc tình ca Vol I
Số bài hát: 8
Long Điền - Khúc tình ca Vol I
Long Điền - Khúc tình ca Vol II
Bài ca vọng cổ về huyện Long Điền

Thông Tin Thời Tiết Thông Tin Thời Tiết