Thông tin khác Thông tin khác

Lãnh đạo tỉnh gặp mặt các cơ quan báo chí

Chiều 29-12, đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã chủ trì buổi gặp mặt giữa lãnh đạo tỉnh với các cơ quan thông tấn báo chí.

Đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trao đổi với các cơ quan thông tấn báo chí.

Tại buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Xinh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã thông tin về tình hình phát triển kinh tế-xã hội, bảo đảm quốc phòng-an ninh, công tác xây dựng Đảng của tỉnh trong năm 2016 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2017. Đồng chí Nguyễn Văn Xinh cho biết, những kết quả nổi bật của tỉnh đạt được trong thời gian qua có sự đóng góp của các cơ quan thông tấn báo chí trong và ngoài tỉnh. Các cơ quan báo chí đã giúp tỉnh thực hiện tốt công tác tuyên truyền đường lối, chủ trương, của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, những chủ trương, quyết sách, giải pháp cụ thể của Đảng bộ và chính quyền tỉnh; phản ánh tâm tư, nguyện vọng của quần chúng nhân dân, những vấn đề bức xúc trong đời sống xã hội ở địa phương; góp phần tích cực vào việc quảng bá hình ảnh quê hương Bà Rịa-Vũng Tàu; đáp ứng nhu cầu ngày càng cao mức hưởng thụ thông tin và giải trí của nhân dân…

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí thân mật, có sự trao đổi, chia sẻ của lãnh đạo tỉnh và các cơ quan thông tấn báo chí. Đại diện các cơ quan thông tấn báo chí đánh giá, trong năm 2016, tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động như Hội nghị xúc tiến đầu tư, đối thoại với doanh nghiệp để các cơ quan thông tấn báo chí tiếp cận thông tin, tuyên truyền đến người dân và doanh nghiệp. Các cơ quan thông tấn báo chí đề nghị tỉnh có chiến lược tuyên truyền, quảng bá sâu rộng về thế mạnh của tỉnh như cảng biển, du lịch; chủ động thông tin chính thống; tạo điều kiện, kết nối giữa các cơ quan thông tấn báo chí với các địa phương trong tỉnh.

Gửi lời cảm ơn đến các cơ quan thông tấn báo chí đã đồng hành, ủng hộ trong quá trình phát triển của tỉnh, đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh đánh giá, các cơ quan thông tấn báo chí đã gắn kết giữa Đảng, chính quyền với nhân dân, xã hội; giúp người dân hiểu rõ hơn và đồng thuận với những nỗ lực, việc làm của Đảng, chính quyền. Năm 2017 là năm thứ 2 thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ VI gắn với thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Bí thư Tỉnh ủy mong muốn, các cơ quan thông tấn báo chí tiếp tục thông tin đầy đủ, trung thực, chính xác những mặt làm được và phản ảnh những hạn chế, thiếu sót, chia sẻ với những khó khăn của tỉnh. Lãnh đạo tỉnh luôn lắng nghe với tinh thần cầu thị để khắc phục, sửa chữa. Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hội Nhà báo tỉnh tiếp tục nâng cao chất lượng đội ngũ phát ngôn của các sở, ban, ngành, địa phương, thẳng thắn và trách nhiệm để cung cấp thông tin chính thống kịp thời cho báo chí. Nhân dịp năm mới 2017 và đón Xuân Đinh Dậu, đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh chúc đội ngũ cán bộ, biên tập viên, phóng viên, nhân viên các cơ quan thông tấn báo chí một năm mới mạnh khỏe và hạnh phúc, tiếp tục đồng hành cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân địa phương xây dựng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu ngày càng giàu đẹp.

Nguồn: Báo BRVT


Chuyên mục Chuyên mục

Audio Audio

Album: Long Điền - Khúc tình ca Vol I
Số bài hát: 8
Long Điền - Khúc tình ca Vol I
Long Điền - Khúc tình ca Vol II
Bài ca vọng cổ về huyện Long Điền

Thông Tin Thời Tiết Thông Tin Thời Tiết