HĐND HĐND

Bầu cử HĐND các cấp Bầu cử HĐND các cấp

Đại biểu HĐND tỉnh và huyện tiếp xúc cử tri xã An Ngãi, huyện Long Điền

Ngày 05/6/2018, Đoàn đại biểu số 5 HĐND tỉnh do ông Nguyễn Bá Hùng- Chủ tịch UBND huyện Long Điền làm trưởng Đoàn cùng với Đoàn đại biểu số 4 HĐND huyện Long Điền đã có buổi tiếp xúc với 70 cử tri xã An Ngãi.

Tại buổi tiếp xúc, các đại biểu HĐND tỉnh đã thông báo nội dung, chương trình Kỳ họp thứ tám- HĐND tỉnh khóa VI; HĐND huyện thông báo nội dung, chương trình Kỳ họp thứ bảy- HĐND huyện khóa II, nhiệm kỳ 2016-2021; báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh trên địa bàn tỉnh, huyện 6 tháng đầu năm 2018 và triển khai phương hướng nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng cuối năm 2018; báo cáo kết quả giải quyết, xử lý các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại buổi tiếp xúc trước cho bà con cử tri được biết.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri ấp An Phước đã phản ánh việc chậm triển khai dự án quy hoạch tại tổ 6, ấp An Phước gây khó khăn cho người dân trong việc xây dựng, sửa chữa nhà. Cũng do quy hoạch, người dân bị vướng trong việc tách thửa, cấp chủ quyền sử dụng đất và chuyển mục đích sử dụng đất sang đất ở. Cử tri mong muốn các dự án quy hoạch sớm được triển khai thực hiện hoặc dự án không khả thi đề nghị trả lại đất cho người dân để bà con ổn định và an tâm trong cuộc sống; cử tri ấp An Thạnh phản ánh việc san lấp mặt bằng của một hộ gia đình trên địa bàn ấp làm tắc dòng chảy của cống thoát nước gây ô nhiễm môi trường, cử tri kiến nghị địa phương cần khảo sát để có biện pháp xử lý kịp thời.

Lãnh đạo các phòng, ban huyện Long Điền đã trả lời những thắc mắc, kiến nghị của cử tri trong phạm vi thẩm quyền của huyện. 

Tin: ĐTT huyện