Chính trị - Xã hội Chính trị - Xã hội

Viếng nghĩa trang trước đại hội đảng bộ huyện Long Điền

Sáng ngày 21/07, trước giờ khai mạc phiên trù bị Đại hội Đảng bộ huyện Long Điền lần thứ 12, nhiệm kỳ 2020-2025, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Long Điền đã tổ chức viếng Nghĩa trang liệt sỹ liên huyện Long Điền - Đất Đỏ. Tham dự lễ viếng có đồng chí Lê Ngọc Linh- Bí thư Huyện ủy, đồng chí Võ Hữu Hạnh- PBT thường trực Huyện ủy, Chủ tịch  HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Bá Hùng- PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ huyện; lãnh đạo, cán bộ các phòng, ban, ngành, các tổ chức chính trị xã hội, lực lượng vũ trang huyện.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đồng chí lãnh đạo cùng cán bộ, nhân dân lực lượng vũ trang huyện đã bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với sự hy sinh của các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì độc lập, thống nhất, hòa bình của quê hương, đất nước; báo cáo trước anh linh các liệt sỹ những kết quả mà Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện Long Điền đạt được trong nhiệm kỳ 2015 – 2020; đồng thời, bày tỏ quyết tâm ra sức phấn đấu xây dựng huyện nhà giàu về kinh tế, mạnh về quốc phòng – an ninh, gìn giữ, phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc, xứng đáng với sự hy sinh cao cả của các anh hùng liệt sỹ đã chiến đấu và ngã xuống vì sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Tại lễ viếng, các đồng chí lãnh đạo huyện cùng toàn thể cán bộ và nhân dân đã thắp nhang lên đài tưởng niệm và từng phần mộ liệt sỹ. Tiếp đó, các đồng chí lãnh đạo cùng cán bộ, nhân dân, lực lượng vũ trang huyện đã đến viếng, làm lễ dâng hương các anh hùng Liệt sĩ tại đền Liệt sĩ huyện Long Điền.

Một số hình ảnh tại Lễ viếng

                                                                                            TTVHTT-TT huyện