Văn Bản Pháp Quy Mới Văn Bản Pháp Quy Mới

Cơ quan ban hành Cơ quan ban hành

Thông tin chỉ đạo điều hành Thông tin chỉ đạo điều hành

Huyện Long Điền tổ chức tập huấn sử dụng ứng dụng “giao việc tức thời, nhắc việc thông minh”

Sáng ngày 04/10, UBND huyện Long Điền tổ chức hội nghị tập huấn sử dụng Ứng dụng "Giao việc tức thời, nhắc việc thông minh" cho các đại biểu là trưởng, phó các ban ngành, đoàn thể huyện và chủ tịch, phó chủ tịch 7 xã, thị trấn. Ông Lâm Văn Hồng- PCT thường trực UBND huyện đến dự.

Tham gia hội nghị tập huấn, các đại biểu được đại diện Trung tâm VNPT-IT khu vực 2 hướng dẫn cách cài đặt ứng dụng "giao việc tức thời, nhắc việc thông minh" trên thiết bị điện thoại di động thông minh hoặc Ipad; cách thực hiện các thao tác giao việc và nhắc việc như: giao việc nhanh, trao đổi và giao việc, nhận việc được giao, nhắc việc; các thao tác quản lý công việc như: xem danh sách công việc, báo cáo hoàn thành công việc, lãnh đạo duyệt công việc và một số thao tác khác.

Toàn cảnh buổi tập huấn

Ứng dụng "giao việc tức thời, nhắc việc thông minh" tạo nên môi trường làm việc hiệu quả giữa lãnh đạo và nhân viên trong quá trình trao đổi, giao việc và quản lý công việc với những tính năng ưu việt và tiện lợi. Với ứng dụng giao việc và nhắc việc của VNPT, cấp lãnh đạo sẽ dễ dàng phân loại và nhanh chóng giao việc, quản lý hồ sơ công việc, tiến độ một cách chặt chẽ; với cấp nhân viên, hệ thống trả về và sắp xếp lịch công việc một cách hiệu quả, nhắc nhở công việc đến hạn góp phần nâng cao hiệu quả làm việc của nhân viên.

                                                                                         Tin, ảnh: BBT huyện