Du khách Du khách

Thông Tin Thời Tiết Thông Tin Thời Tiết

Du khách Du khách

Trong thời gian qua, tình hình cấp cứu thủy nạn cho hoạt động tắm biển trên địa bàn huyện Long Điền được quan tâm lên hàng đầu, hoạt động tích cực, luôn luôn đảm bảo an toàn cho du khách đến tham quan, tắm biển, nhằm thu hút khách và phát triển ngành du lịch huyện nhà.
Những năm gần đây, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu (BR-VT) đã thu hút được nhiều dự án đầu tư vào lĩnh vực du lịch, trong đó có nhiều dự án lớn.
Tết dương lịch 2010 trùng vào những ngày nghỉ cuối tuần nên dự báo lượng khách đến các khu du lịch trên địa bàn tỉnh sẽ đông. Tuy nhiên, lượng khách sẽ rải đều vào các ngày nên sẽ không xảy ra hiện tượng thiếu phòng. Một số khu du lịch, khách sạn cũng tổ chức các chương trình vui chơi, giải trí phục vụ khách.
Theo Ban Quản lý (BQL) các khu du lịch TP. Vũng Tàu, năm 2009 đã có gần 2,4 triệu lượt du khách đến TP. Vũng Tàu tắm biển, nghỉ dưỡng. Lực lượng cứu hộ viên thuộc BQL các khu du lịch TP. Vũng Tàu và các doanh nghiệp du lịch đã vớt được 620 trường hợp du khách bị lọt ao xoáy; 352 trường hợp bị lật phao, trôi phao; trả cho gia đình 48 trường hợp trẻ bị lạc…
Ban Quản lý (BQL) các khu du lịch huyện Xuyên Mộc vừa có kế hoạch bảo đảm an ninh trật tự trong dịp tết Nguyên đán Canh Dần 2010.