Đầu tư - Phát triển Đầu tư - Phát triển

Hội doanh nhân trẻ huyện Long Điền họp mặt đầu xuân

Chiều ngày 16/3/2018, tại khu du lịch Thuyền và Biển (xã Phước Hưng), Hội doanh nhân trẻ huyện Long Điền tổ chức họp mặt đầu xuân Mậu Tuất. Ông Nguyễn Minh Triết- Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội liên hiệp thanh niên tỉnh, ông Lâm Văn Hồng- Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện đến dự buổi họp mặt.

Hội doanh nhân trẻ huyện Long Điền hiện có 22 hội viên. Năm 2017, Hội doanh nhân trẻ huyện đã hoàn thành tốt các chương trình hoạt động hội đã đề ra, chú trọng đến công tác phát triển hội viên, hỗ trợ các doanh nghiệp hội viên cùng phát triển. Hội đã giới thiệu việc làm mới cho hơn 300 lao động với mức lương từ 4 đến 5 triệu đồng/người/tháng; phối hợp với Huyện đoàn xây dựng đề án thành lập chi bộ doanh nhân trẻ huyện. Hội còn tham gia tốt các hoạt động xã hội như phối hợp với Huyện đoàn tổ chức chương trình "Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ huyện Long Điền", thông qua chương trình này hội đã trao 10 suất học bổng với tổng trị giá 5 triệu đồng cho các em học sinh nghèo, học giỏi; ủng hộ 10 triệu đồng cho hoạt động khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho bà con nghèo xã Phước Hưng; ủng hộ 300 phần quà với tổng trị giá 60 triệu đồng cho đồng bào miền Trung bị thiệt hại trong cơn bão số 10; tài trợ hàng chục tấm băng rôn và hàng trăm tấm paner cho các hoạt động như mừng Đảng- mừng xuân Đinh Dậu 2017 và chào mừng đại hội đại biểu Đoàn thanh niên huyện Long Điền nhiệm kỳ 2017-2022. Hội còn tham gia các hoạt động gặp gỡ lãnh đạo chính quyền và công tác đối thoại chính sách, đưa ra những giải pháp nhằm tháo gỡ khó khăn, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Dịp này, UBND huyện Long Điền đã tặng giấy khen cho 1 tập thể, 1 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua doanh nhân trẻ huyện Long Điền năm 2017; Huyện đoàn Long Điền tặng giấy khen cho 5 doanh nghiệp đã đạt thành tích trong các phong trào tình nguyện của Huyện đoàn tổ chức năm 2017.

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm, vui tươi, thắm tình đoàn kết. Đây là dịp để các hội viên Hội doanh nhân trẻ huyện thăm hỏi nhau, tạo sự gắn kết và tăng cường mối quan hệ, liên kết, góp phần giúp phong trào doanh nhân trẻ trong huyện ngày càng phát triển.

Tin: ĐTT huyện