Đầu tư - Phát triển Đầu tư - Phát triển

Khai mạc phiên chợ đưa hàng Việt về nông thôn tại huyện Long Điền

Tối ngày 21/08, tại Công viên xã Phước Tỉnh, Trung tâm xúc tiến thương mại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp với Trung tâm nghiên cứu kinh doanh và hỗ trợ doanh nghiệp (BSA) và huyện Long Điền tổ chức lễ khai mạc phiên chợ hàng Việt về nông thôn.

Phiên chợ được tổ chức trong 3 ngày (từ ngày 21 đến 23/8) với quy mô 34 gian hàng của 28 doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao và 6 doanh nghiệp sản xuất trên địa bàn tỉnh tham gia. Tại các gian hàng, các doanh nghiệp đã trưng bày và bán các sản phẩm thuộc các nhóm hàng như: lương thực, thực phẩm; đồ uống; gia vị; hóa mỹ phẩm; đồ dùng gia đình; may mặc, thời trang; hàng điện gia dụng, điện tử viễn thông,... Bên cạnh việc bán hàng trực tiếp, tại các gian hàng còn tổ chức các chương trình tư vấn tiêu dùng, bán hàng khuyến mại, giảm giá, dùng thử sản phẩm.

Dịp này, Ban tổ chức đã trao 60 phần quà với tổng trị giá 30 triệu đồng cho các em học sinh nghèo hiếu học và gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 3 xã, thị trấn Long Hải, Phước Hưng và Phước Tỉnh.

Đây là một trong những hoạt động xúc tiến thương mại, phát triển thị trường trong nước nhằm giúp người tiêu dùng nhận thức đúng khả năng sản xuất kinh doanh, chất lượng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của doanh nghiệp Việt Nam.

Tin: ĐTT huyện